Dịch vụ kế toán thuế trọn gói
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói chuyên nghiệp, hoạt động với đội ngũ các kế toán viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề về sổ sách kế toán cũng như rủi ro về các khoản phạt, truy thu thuế một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.
Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp
Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp, chúng tôi với đội ngũ nhân viên giỏi, có kinh nghiệm tư vấn và giải quyết hồ sơ thành lập doanh nghiệp trong nhiều năm sẽ giúp quý khách hoàn tất toàn bộ hồ sơ thành lập doanh nghiệp, tư vấn trọn gói trong suốt thời gian làm hồ sơ một cách nhanh chóng, thuận lợi với mức chi phi phí tiết kiệm nhất.
Dịch vụ báo cáo tài chính
Dịch vụ làm báoDịch vụ làm báo cáo tài chính của chúng tôi với đội ngủ kế toán, kiểm toán viên có kinh nghiệm trên dưới 10 năm sẽ giúp bạn quản lý và thực hiện các vấn đề về báo cáo tài chính cuối năm, giải quyết những khó khăn, vướng mắc, hoàn thiện hệ thống kế toán, tiết kiệm chi phí tối đa và giảm thiểu rủi ro cho các doanh nghiệp khi quyết toán thuế cáo tài chính của Kế Toán Phía Nam chúng tôi với đội ngủ kế toán, kiểm toán viên có kinh nghiệm trên dưới 10 năm sẽ giúp bạn quản lý và thực hiện các vấn đề về báo cáo tài chính cuối năm, giải quyết những khó khăn, vướng mắc, hoàn thiện hệ thống kế toán, tiết kiệm chi phí tối đa và giảm thiểu rủi ro cho các doanh nghiệp khi quyết toán thuế

Quý khách là công ty mới thành lập, chưa có nhân viên kế toán, chưa có kế toán trưởng và đang cần chuyên viên kế toán có đủ trình độ, kinh nghiệm, năng lực, bằng cấp để tư vấn, hướng dẫn về hóa đơn, chứng từ, sổ sách kế toán, kê khai thuế, và tư vấn các quy định của các luật thuế có liên quan.

Quý khách hàng đang lo lắng, không tin tưởng  và không yên tâm về họat động của phòng kế toán, bộ phận kế toán, nhân viên kế toán của chính công ty mình.

Bộ phận kế toán nội bộ thực hiện hoạt động kế toán, kê khai thuế, lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế,... hiện nay của quý công ty chưa đáp ứng được yêu cầu công việc của quý công ty cũng như các quy định của pháp luật hiện hành dẫn gây thiệt hại không đáng có cho doanh nghiệp khi cơ quan thuế tiến hành quyết toán thuế định kỳ .
Chúng tôi với đội ngũ kế toán lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm làm kế toán thuế và tham gia quyết toánở hầu hết các Chi cục thuế tại Hà Nội sẽ mang đến quý khách dịch vụ kế toán thuế trọn gói với chi phí phù hợp với công việc được giao.

Với dịch vụ kế toán trọn gói, chúng tôi hân hạnh được thực hiện tới quý Công ty các công việc sẽ đảm nhận như sau:

1)     Thực hiện kê khai, đăng ký thuế ban đầu.

2)     Thiết lập và xây dựng hệ thống sổ sách kế toán ban đầu.

3)     Làm các thủ tục đóng thuế môn bài

4)     Đăng ký mua/In hóa đơn lần đầu.

5)     Tư vấn đăng ký kê khai thuế qua mạng

6)     Đứng tên nhân viên làm kế toán, kế toán trưởng cho doanh nghiệp.

7)     Kiểm tra các chứng từ đầu vào, đầu ra cho phù hợp với quy định của pháp luật.

8)     Phân loại, sắp xếp, đóng chứng từ kế toán.

9)     Thực hiện hạch toán và ghi sổ kế toán các chứng từ, các giao dịch theo quy định.

10) Lập các báo cáo thuế gửi cho cơ quan thuế hàng tháng, hàng quý và hàng năm theo quy định (Lập và kê khai thuế VAT hàng tháng; Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn hàng quý;  Kê khai tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp hàng quý; Kê khai thuế thu nhập cá nhân hàng tháng, hàng quý,...)

11) Lập báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán các loại thuế TNDN, TNCN, Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn hàng năm).

12) Lập và in các loại sổ sách kế toán theo quy định.

13) Thực hiện việc giao nhận chứng từ và sổ sách kế toán với cơ quan thuế và quý công ty;

14) Tư vấn kế toán, thuế, lao động và hóa đơn chứng từ cho quý doanh nghiệp.

15) Đại diện cho doanh nghiệp làm việc và giải trình với cơ quan thuế trong phạm vi công việc đã thực hiện.

16)  Thông báo cho quý doanh nghiệp số tiền thuế phải nộp khi có phát sinh.

17) Thay mặt doanh nghiệp nộp các khoản thuế, phí (nếu có yêu cầu).

Với việc lựa chọn "Dịch vụ kế toán trọn gói" của chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện tất cả công việc kế toán cho quý khách, quý khách hàng chỉ việc ký trên các hồ sơ, biểu mẫu, sổ sách do chúng tôi soạn thảo sẵn.

Nếu quý Công ty là doanh nghiệp mới thành lập, đã hoàn tất thủ tục kê khai thuế ban đầu và thủ tục sử dụng hóa đơn, chưa kê khai thuế tháng nào, chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí dịch vụ kế toán thuế tháng đầu tiên để quý doanh nghiệp dùng thử và đánh giá về chất về chất lượng dịch vụ kế toán của chúng tôi trước khi quyết định có ký hợp đồng hay không.

Trong quá trình thực hiện dịch vụ kế toán, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn cho quý khách hàng thực hiện các quy định của pháp luật liên quan đến các luật thuế, các quy định về kế toán, quy định về hóa đơn chứng từ và luật pháp trong kinh doanh đảm bảo doanh nghiệp thực hiện an toàn, phù hợp với các quy định của pháp luật.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ KẾ TOÁN CỦA CHÚNG TÔI

    Chất lượng dịch vụ kế toán khi sử dụng dịch vụ kế toán của chúng tôi luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật về kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ.
     Nhân sự của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP MINH ĐỨC sẽ tư vấn, giải đáp cho quý khách ngay lập tức, nhanh chóng, kịp thời  bất cứ khi nào các vấn đề liên quan đến các quy định về thuế, kế toán, hóa đơn chứng từ, đăng ký kinh doanh.
    Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách các báo cáo chính xác và kịp thời, nhanh chóng hàng tháng, hàng quý, hàng năm hay bất kỳ khi nào quý khách yêu cầu.
    Chi phí dịch vụ kế toán trọn gói khi sử dụng dịch vụ kế toán của chúng tôi luôn thấp hơn nhiều lần so với thuê nhân viên kế toán có đủ trình độ thực hiện.
     Nhân sự chịu trách nhiệm thực hiện hoạt động kế toán của quý khách luôn ổn định, quý Công ty không còn bận tâm về việc biến động của nhân viên kế toán, họat động kế toán của công ty đã có một công ty dịch vụ kế toán chuyên nghiệp đảm nhận.
    Nhân viên kế toán của chúng tôi luôn cập nhật đầy đủ và kịp thời các quy định về pháp luật, chế độ kế toán, quy định về các luật thuế hiện hành để tư vấn kịp thời cho quý khách hàng nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng.
    Họat động dịch vụ kế toán của chúng tôi thực hiện theo một quy trình khoa học, luôn được giám sát, luôn có người kiểm soát và kiểm tra lại trong mọi trường hợp để đảm bảo chất lượng kế toán tốt nhất, đúng quy định nhất.
    Phí dịch vụ của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP MINH ĐỨC được tính vào chi phí hợp lệ khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ xuất hóa đơn dịch vụ kế toán hàng tháng cho quý khách hàng.
    CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP MINH ĐỨC luôn đồng hành cùng quý doanh nghiệp trên mỗi bước đường kinh doanh, luôn tìm nhiều phương cách hỗ trợ, chăm sóc quý khách hàng tốt nhất, hiệu quả nhất để hỗ trợ khách hàng phát triển.

Quý khách hãy dùng thử dịch vụ của công ty chúng tôi để đánh giá chi phí hàng tháng phải trả cho việc thuê một kế toán cố định biết làm Báo cáo tài chính (mức lương>5.000.000 đ/tháng, chưa bao gồm chi phí văn phòng và dịch vụ kế toán thuế trọn gói mà chúng tôi triển khai (chỉ khoảng 1.000.000 đ/tháng).

SUPPORT

(Gọi cho chúng tôi khi bạn cần tư vấn)

Hotline tư vấn:
Mobile Mrs Nhâm: 0982061015
Line1: 04.66718129
Email: minhducedi@gmail.com